CĐV xô đẩy mua vé trận Hà Tĩnh – HAGL

CĐV xô đẩy mua vé trận Hà Tĩnh – HAGL

Hà Tĩnh4.700 vé xem đội chủ nhà Hà Tĩnh đấu đội khách HAGL ở vòng 4 V-League hết sạch sau ít giờ mở bán chiều 19/3.

* Hà Tĩnh – HAGL: 18h thứ Bảy 20/3, trên w88tylekeonhacai.

Vé được mở bán từ 14h tại văn phòng CLB Hà Tĩnh đặt trên đường 26/3, phường Nam Hà, thành phố Hà Tĩnh, cùng 25 điểm bán vé của hội CĐV tại 13 huyện, thị xã, thành phố trong tỉnh. Để phòng Covid-19, ban tổ chức chỉ phát ra 5.000 vé cho khán đài A và B, đồng giá 60.000 mỗi chiếc. Trong đó, hội CĐV được phân phối bán hơn 3.000 vé, còn lại là CLB.

CĐV tập trung tại văn phòng CLB Hồng Lĩnh Hà Tĩnh để mua vé, chiều 19/3. Ảnh: Đức Hùng

CĐV tập trung tại văn phòng CLB Hồng Lĩnh Hà Tĩnh để mua vé, chiều 19/3. Ảnh: Đức Hùng

Tại thành phố Hà Tĩnh, sau giờ trưa, hàng trăm CĐV đã đến văn phòng của CLB Hồng Lĩnh Hà Tĩnh ở phường Nam Hà để mua vé. Nhân viên đến phòng vé từ sớm, nhưng đến 15h mới bán qua cửa sổ. Nhiều người hâm mộ không hài lòng vì giao dịch diễn ra không đúng như thông báo ban đầu, mà không có lời giải thích.

Ban tổ chức thông báo và nhắc nhở sẽ không bán vé nếu CĐV không xếp hàng, nhưng ít người tuân theo. Đa số cầm sẵn tiền, đứng không theo hàng lối, chen chúc trước cửa sổ của phòng vé, xô đẩy nhau cố chiếm vị trí thuận lợi nhằm sở hữu được tấm vé vào sân xem Công Phượng, Văn Toàn, Xuân Trường… thi đấu.

Nhiều người chen lấn, xô đẩy giành vị trí ở cửa sổ của phòng bán vé. Ảnh: Đức Hùng

Nhiều người chen lấn, xô đẩy giành vị trí ở cửa sổ của phòng bán vé. Ảnh: Đức Hùng

“Để mua được vé tôi phải toát mồ hôi, chen lấn hàng chục phút giữa trời oi bức. Dù hơi vất vả, tôi rất vui vì đã mua được vé mà không phải qua chợ đen. Mong những trận tới CLB sớm có những hình thức bán vé hợp lý hơn để khán giả có thể thỏa mãn niềm đam mê với môn túc cầu mà không phải giành nhau”, anh Nguyễn Tấn Thành, trú phường Thạch Quý, thành phố Hà Tĩnh, nói.

Đại diện CLB Hồng Lĩnh Hà Tĩnh cho biết, 4.700 vé được bán hết trong chiều nay qua hai kênh của đội và CLB. Tại văn phòng CLB, việc bán vé diễn ra hơi lộn xộn và chậm hơn so với thông báo một tiếng đồng hồ, do lượng CĐV có nhu cầu mua quá đông. Nhân viên CLB phải “trì hoãn” để kiểm soát vấn đề có nhiều người vừa sở hữu vé, song vài phút sau lại trà trộn vào mua tiếp để bán lại kiếm lời.

“Mùa giải 2020, CLB có triển khai bán vé online một số trận. Nhưng năm nay, chúng tôi chưa thể làm vì thiếu kinh phí và không có người vận hành. Những vòng tới, ban tổ chức sẽ xây dựng lại hệ thống bán vé online, mong CĐV ủng hộ”, vị này nói.

Một nữ CĐV chia sẻ niềm vui sau khi sở hữu được tấm vé trận Hà Tĩnh - HAGL. Ảnh: Đức Hùng

Một nữ CĐV chia sẻ niềm vui sau khi sở hữu được tấm vé trận Hà Tĩnh – HAGL. Ảnh: Đức Hùng

Chiều 20/3, vài tiếng trước giờ bóng lăn, ban tổ chức sân Hà Tĩnh cùng hội CĐV sẽ bán 300 vé còn lại cho những ai có nhu cầu, nhằm đề phòng vé chợ đen.

Hà Tĩnh và HAGL từng hai lần chạm trán ở V-League 2020, nhưng đều trên sân Pleiu. Nên trận đấu thuộc vòng 4 chiều mai 20/3 là lần đầu tiên đội bóng phố Núi tới Hà Tĩnh thi đấu trong khuôn khổ V-League. Người hâm mộ Hà Tĩnh rất nóng lòng được tận mắt chứng kiến những Công Phượng, Tuấn Anh, Xuân Trường đọ tài các cầu thủ con cưng của đội nhà như Phi Sơn, Tuấn Hải, Quang Tuấn.

Tại V-League 2021, Hà Tĩnh đá ba trận và thua cả ba, xếp cuối bảng. Đội bóng dưới trướng HLV Phạm Minh Đức đang nóng lòng kiếm những điểm số đầu tiên, nhưng họ hứa hẹn sẽ gặp nhiều khó khăn khi tiếp HAGL – đội đang có sáu điểm và cũng khát điểm để đua vào nhóm đầu.

Đức Hùng